Chi tiết tin - Sở Thông tin và Truyền thông

 
LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 413

Tổng lượt truy cập: 1.340.782

Sở Thông tin và Truyền thông: Tổ chức khóa tập huấn về an toàn, bảo mật thông tin và quản trị mạng nâng cao

Ngày cập nhật: 25/03/2022 08:53:07

Sáng ngày 20/7/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai giảng khóa tập huấn về an toàn, bảo mật thông tin và quản trị mạng nâng cao cho các cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin hiện đang công tác tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Đồng chí Nguyễn Thị Huyền, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đến dự và phát biểu khai giảng khóa tập huấn.

Đ/c Nguyễn Thị Huyền, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai giảng khóa tập huấn

Khóa tập huấn được tổ chức trong 05 ngày, nhằm giúp đội ngũ cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin của tỉnh cập nhật các kiến thức về an toàn và bảo mật thông tin trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 với thực trạng và một số hình thức tấn công mạng phổ biến hiện nay, an toàn thông tin với IoT, về triển khai hạ tầng và các dịch vụ mạng an toàn, về Log file và cách thức phân tích Log file... Thông qua khóa tập huấn, các cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin tỉnh được hướng dẫn triển khai hệ thống tường lửa cho máy tính cá nhân và hệ thống mạng, triển khai hệ thống ảo hóa và hệ thống giám sát an ninh mạng, thực hành diễn tập an ninh mạng...

Khóa tập huấn được tổ chức nhằm thực hiện tốt Quyết định số 877/QĐ-UBND ngày 31/3/2020 của UBND tỉnh Quảng Trị về việc ban hành Kế hoạch và phê duyệt dự toán kinh phí đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Quảng Trị năm 2020.

Tin: Thiện Đạt, ảnh: Hữu Phúc

Các tin khác
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 

Địa chỉ liên hệ
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG QUẢNG TRỊ
Điện thoại: (0233) 3575155 - Fax: (0233) 3554711
Email: sotttt@quangtri.gov.vn
Địa chỉ: 51 Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị
Đơn vị vận hành: Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị (Ghi rõ nguồn “https://sotttt.quangtri.gov.vn/” khi phát hành lại thông tin từ trang web này)