Chi tiết tin - Sở Thông tin và Truyền thông

 
LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 768

Tổng lượt truy cập: 866.300

Ký kết hợp tác truyền thông giữa UBND tỉnh và VTV8

Ngày cập nhật: 22/02/2023 07:03:01

Ngày 21/02/2023, tại TP Đông Hà, UBND tỉnh và Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung – Tây Nguyên (VTV8) tổ chức lễ ký kết hợp tác phối hợp thông tin truyền thông giai đoạn 2023 – 2025. Tham dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam; Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung – Tây Nguyên (VTV8) Nguyễn Lâm Thanh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND tỉnh và VTV8 đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác truyền thông giai đoạn 2023 – 2025 với các nội dung chính: Tăng cường sự phối hợp giữa UBND tỉnh Quảng Trị và VTV8 trong công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền, đảm bảo tính chính xác, kịp thời, hiệu quả, phục vụ nhiệm vụ chính trị của hai đơn vị.

Tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, đối ngoại của tỉnh Quảng Trị đến đông đảo công chúng.

Giới thiệu tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế - xã hội, các cơ hội đầu tư, hợp tác trong hoạt động sản xuất kinh doanh của tỉnh Quảng Trị đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước; quảng bá, giới thiệu các danh lam thắng cảnh của tỉnh Quảng Trị đến khách du lịch trong và ngoài nước; phổ biến những mô hình, phương thức làm làm kinh tế mới và có hiệu quả, có tính đột phá của tỉnh Quảng Trị, nhất là những vấn đề có thể nhân rộng ra cả nước; kịp thời định hướng thông tin, dư luận xã hội nhằm góp phần giữ gìn sự ổn định và phát triển của địa phương. Đặc biệt tập trung đẩy mạnh hợp tác truyền thông việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 03/11/2022 của Bộ Chính trị về “Phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng nhấn mạnh: Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Quảng Trị đang nỗ lực, quyết tâm, phấn đấu để vĩ tuyến 17, sông Bến Hải trở thành biểu tượng trỗi dậy mới về phát triển kinh tế  - xã hội, tạo nên những “kỳ tích ở 2 địa danh sông Thạch Hãn và sông Bến Hải” và nhiều địa danh tiêu biểu, nổi bật trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo UBND tỉnh mong muốn VTV8 tiếp tục có nhiều sản phẩm tuyên truyền hay, ý nghĩa cho tỉnh Quảng Trị, tập trung đẩy mạnh tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Lễ hội vì Hòa Bình sẽ được tổ chức vào năm 2024. Đồng thời, hỗ trợ Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Trị trong chuyển giao kỹ thuật và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đề nghị các sở, ban ngành, địa phương hỗ trợ tối đa, phối hợp chặt chẽ với VTV8 trong việc sản xuất các chương trình, thông tin truyền thông, tuyên truyền, quảng bá trên tất cả các lĩnh vực.

TIẾN NHẤT

Các tin khác
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 

Địa chỉ liên hệ
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG QUẢNG TRỊ
Điện thoại: (0233) 3554715 - Fax: (0233) 3554711
Email: sotttt@quangtri.gov.vn
Địa chỉ: 51 Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị