Chi tiết tin - Sở Thông tin và Truyền thông

 
LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 448

Tổng lượt truy cập: 1.340.817

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Ngày cập nhật: 07/02/2024 03:51:42

Thực hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, chiều ngày 06/02/2024, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đã tổ chức lễ viếng và dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Ngay sau lễ viếng, đoàn đã thắp hương tri ân từng phần mộ liệt sỹ mà Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đảm nhận chăm sóc.

         Cũng trong sáng ngày 06/02/2024, đại diện lãnh đạo Sở và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm hỏi, trao quà cho gia đình của cán bộ Sở về hưu đã qua đời.

  

Trước đó, Công đoàn Sở đã trao quà và kinh phí nhận đỡ đầu cho gia đình cháu Trương Thị Thảo Nhi, học sinh lớp 6 ở thôn Nam Sơn, xã Vĩnh Sơn, Vĩnh Linh. Cháu Nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cháu bị bệnh hẹp lồng ngực bẩm sinh, mồ côi cha, thuộc diện hộ nghèo.

                                                         Tin và ảnh: ĐÀO HẰNG

Các tin khác
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 

Địa chỉ liên hệ
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG QUẢNG TRỊ
Điện thoại: (0233) 3575155 - Fax: (0233) 3554711
Email: sotttt@quangtri.gov.vn
Địa chỉ: 51 Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị
Đơn vị vận hành: Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị (Ghi rõ nguồn “https://sotttt.quangtri.gov.vn/” khi phát hành lại thông tin từ trang web này)