Chi tiết tin - Sở Thông tin và Truyền thông

 
LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 369

Tổng lượt truy cập: 1.340.738

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua số 5 Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh Bắc Trung Bộ

Ngày cập nhật: 01/03/2024 03:20:21

Chiều ngày 29/02/2024, tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị, đơn vị Cụm trưởng Cụm Thi đua số 5 Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh Bắc Trung Bộ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Trị, Cụm trưởng đồng chí Nguyễn Huy Hiển, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế, Cụm phó cùng chủ trì Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2023, 06 đơn vị trong Cụm Thi đua số 5 đã bám sát Chương trình hành động, Chương trình công tác trọng tâm của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND các tỉnh, Bộ Thông tin và Truyền thông, chủ động, linh hoạt, thi đua, phấn đấu, triển khai đồng bộ các giải pháp, hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Nhìn chung, phong trào thi đua được các đơn vị trong Cụm quan tâm thực hiện gắn với triển khai nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị đã tạo khí thế sôi nổi trong đội ngũ công chức, viên chức, người lao động, có tác dụng cổ vũ, lan tỏa sâu rộng, thúc đẩy phong trào chung của Cụm, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trên các lĩnh vực quản lý.

Thảo luận tại hội nghị, lãnh đạo các đơn vị thành viên trong Cụm đã làm rõ những kết quả đạt được, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo trong triển khai thực hiện các phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện và kiến nghị với Bộ Thông tin và Truyền thông một số vấn đề cần xem xét, giải quyết, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn và công tác thi đua tại các đơn vị trong thời gian tới.

Các đơn vị thành viên trong Cụm ký Giao ước thi đua năm 2024

Hội nghị đã thông qua dự thảo Giao ước thi đua và ký kết Giao ước thi đua năm 2024. Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế được bầu làm Cụm trưởng Cụm thi đua Sở Thông tin và Truyền thông 6 tỉnh Bắc Trung Bộ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị (thứ nhất, từ phải sang) trao Cờ luân lưu đơn vị Cụm trưởng cho lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế

Tin: HẢI CHÂU - Ảnh: HỮU PHÚC

 

 

Các tin khác
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 

Địa chỉ liên hệ
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG QUẢNG TRỊ
Điện thoại: (0233) 3575155 - Fax: (0233) 3554711
Email: sotttt@quangtri.gov.vn
Địa chỉ: 51 Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị
Đơn vị vận hành: Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị (Ghi rõ nguồn “https://sotttt.quangtri.gov.vn/” khi phát hành lại thông tin từ trang web này)